Áo sơ mi bóng đá Juventus được mặc với niềm tự hào một lần nữa

Juventus là một cái tên đình đám khi nói đến bóng đá thế giới và luôn là cái tên khiến phe đối lập phải khiếp sợ. Họ đã giành được nhiều danh hiệu hơn bất kỳ đội bóng Ý nào khác và có một loạt các nhà quản lý tài năng chưa kể đến các cầu thủ.

Tuy nhiên, một lần nữa họ đang tạo ra một mùa giải xuất sắc và hiện chỉ kém đội đầu bảng Inter Milan 3 điểm. Người đứng sau hành trình thành công không ai khác chính là Tinkerman, Claudio Ranieri.

Ranieri được biết đến nhiều nhất trong thời gian ở Chelsea, và như biệt danh của anh ấy gợi ý rằng anh ấy thích ‘điều chỉnh’ đội hình của mình bằng cách cài đặt chính lingard west ham sách xoay vòng. Mọi thứ không phải lúc nào cũng theo kế hoạch và anh ấy đã bị cả người hâm mộ và báo chí chỉ trích công khai.

Từng có những khoảng thời gian ngắn với Valencia và Parma, anh ấy đã ngồi vào ghế nóng của Juventus trong một vài mùa giải và hướng dẫn họ cán đích ở vị trí thứ ba trong mùa giải đầu tiên sau khi Juventus thi đấu ở Serie B như một hình phạt cho vụ bê bối dàn xếp tỷ số nổi tiếng hiện nay.

Đội bóng hiện tại đang tràn đầy tài năng với những cái tên như Del Piero, Nedved, Camoranesi và Buffon. Vì vậy, thật dễ hiểu tại sao Juventus có thể được yêu thích cho Scudetto năm nay, nếu họ có thể lật đổ Inter. Ranieri tuy chưa thể hiện quá nhiều đặc điểm của một người thích mày mò; có lẽ anh ấy đã rút ra được bài học cho mình. Nhận ra rằng nếu nó không bị hỏng thì nó không cần sửa.