Cách học giao dịch bóng đá trên Betfair

Giao dịch bóng đá trên Betfair đang nhanh chóng trở thành một trong những hình thức giao dịch sinh lợi nhất. Hiện tại, có quá nhiều điều bất an trong ngành tài chính với cuộc suy thoái gần đây đến nỗi nhiều nhà đầu tư đang thực sự chuyển sang kinh doanh thể thao để kiếm tiền và bóng đá là môn thể thao được nhiều người lựa chọn.

Lý do là nó thường rất dễ dự đoán. Rõ ràng là có một số cú sốc nhưng ở phần lớn các đội như Manchester United và Chelsea luôn đứng đầu về cuối.

Là một nhà giao dịch, bạn cần tìm một vị trí để mua và tham gia thị trường và sau đó có điểm thoát kế hoạch cho giao dịch. Một giao dịch cơ bản về bóng đá rất thường là xem bóng đá để hỗ trợ một đội như Manchester United khi họ đang chơi với Spurs chẳng hạn.

Một giao dịch trong tình huống này có thể thấy một nhà giao dịch Quay lại Manchester United trước trận đấu với tỷ lệ cược là 1,80. Sau đó, ngay từ đầu trận đấu, Manchester United dẫn trước và tỷ lệ cược giảm xuống còn 1.30. Sau đó, nhà giao dịch sẽ đặt cược lại và giữ lợi nhuận đã thu được bằng cách bán số tiền đặt cược ban đầu của mình với giá cao hơn nhiều cho một người nào đó.

Điều tương tự thậm chí có thể được thực hiện ngược lại. Trên thực tế, có gần một triệu lẻ một cách để giao dịch trên thị trường bóng đá. Ví dụ trên chỉ là thị trường tỷ lệ cược trận đấu, tuy nhiên đối với một trận đấu thông thường sẽ có các thị trường phổ biến khác có sẵn để giao dịch như Trên 2,5 và thị trường tỷ số chính xác.