Điểm số một cho các nhà tổ chức lưu trữ!

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Julie S. Montgomery
Tham gia thể thao là một trò tiêu khiển yêu thích của trẻ em trên toàn quốc. Nhiều trẻ em cũng tham gia vào các môn thể thao không được tài trợ bởi trường học của chúng, mà được tài trợ thông qua các công viên và bộ phận giải trí hoặc các giải đấu khác. Mặc dù tham gia thể thao là hành vi rất được khuyến khích đối với trẻ em ở quốc gia ít vận động ăn uống quá độ này, nhưng nó có thể khiến cha mẹ phải đối mặt với rất nhiều thiết bị.

Với một đứa trẻ chơi bóng chuyền và một đứa trẻ khác lich la liga  chơi bóng chày, bóng đá và khúc côn cầu, gia đình tôi có rất nhiều thiết bị để sắp xếp trong ga ra và trong xe của chúng tôi. Đôi khi có thể là một thách thức để sắp xếp tất cả những thứ chúng ta cần để có thể tận hưởng và hỗ trợ đứa trẻ này hoặc đứa trẻ khác.

Chúng ta thường thấy các thiết bị thể thao rơi khỏi kệ mở trên sàn nhà để xe, chỉ để nhanh chóng bị một chú chó con háo hức chộp lấy. Sau khi một vài quả bóng đá và ca khúc côn cầu bị hư hỏng theo cách này, chúng tôi đã tìm kiếm giải pháp tốt hơn và chuyển sang các nhà tổ chức lưu trữ.

Bộ tổ chức lưu trữ có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau. Có nhiều loại nắp và tay cầm khác nhau. Đối với mục đích của chúng tôi, chúng tôi đã chọn một số tổ chức lưu trữ bằng nhựa trong có nắp đậy có chốt bằng tay cầm trượt. Chúng tôi nghĩ rằng kiểu đó sẽ giúp dễ dàng xác định nội dung và đủ đơn giản để đứa trẻ nhất của chúng tôi có thể tự mình truy cập.

Chúng tôi đã phân loại tất cả các thiết bị thể thao và cuối cùng quyết định chọn hệ thống bé trai / bé gái. Con gái của chúng tôi có một kho lưu trữ tất cả của riêng mình để cất giày thể thao, bóng chuyền và máy bơm hơi. Hai bộ lưu trữ khác được sử dụng để lưu trữ bóng đá, gậy đánh bóng, mũ bảo hiểm, pucks khúc côn cầu và gậy cắt khúc dùng cho môn khúc côn cầu shimmy.

Bây giờ những người tổ chức lưu trữ này ngồi thành một hàng ngăn nắp dọc theo kệ trong nhà để xe của chúng tôi. Khi một mùa giải mới đến và đã đến lúc bắt đầu một môn thể thao khác, việc tìm kiếm thứ chúng ta cần sẽ dễ dàng hơn nhiều. Mọi thứ cũng tốt hơn nhiều.