ผลกระทบต่อสุขภาพของการสูบไอไฟฟ้า: ตำนานกับข้อเท็จจริง

Electronic Cigarette | DesignNest.com

การสูบบุหรี่มักเป็นอันตรายต่อสุขภาพอย่างมาก ซึ่งลงเอยด้วยการเจ็บป่วยร้ายแรงและปัญหาทางการแพทย์ การวิจัยหลายปีซึ่งรวมถึงความต้องการหลักฐานทั้งร่างกาย เช่น ระบาดวิทยา พอตไฟฟ้า การทดลอง พยาธิวิทยา และทางคลินิก ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าการสูบบุหรี่เพิ่มโอกาสเจ็บป่วยและเสียชีวิต ตามการประมาณการที่เกิดจากสถาบันยาเสพติดแห่งชาติ ผู้เสียชีวิตประมาณ 3,50,000 รายในสหรัฐอเมริกาเพียงประเทศเดียวเกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ ใครก็ตามที่อ่านบทความนี้ต่อ ฉันเชื่อว่าคุณจะรู้สึกอยากเลิกสูบบุหรี่ก่อนที่ชีวิตจะสั้นลง

ฉันเชื่อว่านักสูบบุหรี่แต่ละคนมีสาเหตุมาจากการสะกดจิต พวกเขาสะกดจิตตัวเองให้กลายเป็นคนสูบบุหรี่ เพราะว่าท้ายที่สุดแล้ว นักสะกดจิตคนใดก็ตามที่คุ้มค่ากับเกลือของพวกเขาจะบอกคุณว่าการสะกดจิตทั้งหมดเป็นการสะกดจิตตัวเอง ไม่ใช่กระบวนการจับภาพเหมือนที่หนัง Dracula เก่าแนะนำ แต่เป็นกระบวนการชั้นนำ กล่าวอีกนัยหนึ่ง นักสะกดจิตนำเรื่องเข้าสู่สภาวะจิตใจ โดยที่ประเด็นที่สนใจจะยอมรับและรวบรวมคำแนะนำไว้กับผู้สะกดจิต อย่างไรก็ตาม นักสะกดจิตไม่ได้ออกคำสั่ง เพียงเสนอคำแนะนำว่าผู้ถูกสะกดจิตจะเลือกยึดถือได้อย่างไร

เศษไม้ปรุงแต่งหรือฝุ่นไม้ช่วยเพิ่มมิติในการสูบบุหรี่ของคุณ ไม่มีรสชาติใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรสชาติที่มีอยู่ เช่น แอปเปิ้ล เชอร์รี่ บีช โอ๊ค และโอ๊ควิสกี้ คำแนะนำที่ดีที่สุดมักจะหยิบยกขึ้นมาและทดลอง

ไม่ใช่มืออาชีพทุกคน ในพื้นที่ปิด เช่น สำนักงาน หน่วยงาน และอื่นๆ การสูบบุหรี่ไม่เหมาะเนื่องจากอาจส่งผลกระทบต่อผู้ไม่สูบบุหรี่ด้วยเช่นกัน การได้กลิ่นควันบุหรี่ในที่พักปรับอากาศไม่ใช่เรื่องดีเลย

ปฏิบัติต่อการเลิกบุหรี่เหมือนกับการเลิกบุหรี่อื่นๆ: เหมือนเป็นวันแห่งความสุขุมต่อเนื่องกัน การเลิกนิสัยการสูบบุหรี่เป็นขั้นตอนที่ยาวนาน พยายามอย่าคิดถึงปีหน้าหรือเดือนหน้าด้วยซ้ำ แค่มีสมาธิกับวันนี้ เพราะการเลิกตั้งแต่ตอนนี้จะช่วยคุณได้ในอนาคต

แสดงให้เห็นถึงการควบคุมตนเอง – พูดง่ายๆ ก็คือ การสูบบุหรี่เป็นการบังคับยาเสพติด การเลิกบุหรี่แสดงว่าคุณควบคุมการเสพยาได้ การเลิกไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ง่ายเช่นกัน โดยไม่เจ็บปวด. การสนับสนุนที่เหมาะสมจากหมอจัดกระดูก คุณเลิกสูบบุหรี่ได้!

ผู้สูบบุหรี่สามารถหาซื้อได้หลายแบบและมีหลายราคาและรูปร่าง เตาอบอเนกประสงค์บางรุ่นสามารถรมควัน ย่าง และย่างได้