Tại sao bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới

Ngoại trừ Hoa Kỳ và một số quốc gia khác, Bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới.
Làm thế nào và tại sao trò chơi bóng này lại trở nên phổ biến như vậy?

Lý do đầu tiên là truyền thống – ở nhiều quốc gia trong những năm qua, nhiều sự cạnh tranh, truyền thống và sự phù hợp với cộng đồng đã được nâng lên. Rất nhiều câu lạc bộ bóng đá có người hâm mộ cùng tôn giáo, chính kiến ​​hoặc lịch sử. Đây là lý do tại sao đối với những người đó, nó không chỉ là một trò chơi – đó là về truyền thống, phẩm giá, niềm tự hào, niềm vui và vinh quang. Những người hâm mộ đó chia sẻ hạnh phúc, thất vọng, chiến thắng, thua cuộc, niềm vui và nước mắt, những khoảng thời gian tồi tệ và những khoảng thời gian tuyệt vời từ mặt khác.

Không giống như các trò chơi bóng khác như bóng rổ, bóng chày, bóng ném … Hầu hết các trận đấu đều có từ 2-3 bàn thắng, thế trận có khi chỉ diễn ra trong 5 phút. Đó là lý do tại sao Bóng đá dường như lãng mạn hơn các môn thể thao khác.

Ở các quốc gia lớn, đặc biệt là các quốc gia kém phát triển, mu vs tottenham bạn có thể thấy những đứa trẻ từ rất nhỏ chơi với trái bóng để cố gắng ghi bàn. Bạn có thể nhìn thấy niềm đam mê trên đôi mắt của họ, và niềm khao khát với trái bóng tròn. Bạn sẽ không thấy họ chơi bóng chuyền hay Tennis trên đường phố.
Sau đó, họ lớn lên và chia sẻ niềm đam mê với gia đình và con cái của họ.

Trong củ hành của tôi, không có cảnh đẹp nào trong thế giới thể thao, giống như một đám đông hân hoan sau bàn thắng trong một sân vận động lớn đông đúc. Một số nghiên cứu thậm chí còn nói rằng sự sung sướng của một người hâm mộ sau khi đội của anh ta ghi bàn thắng ngang bằng với cực khoái khi quan hệ tình dục.