Tuyển dụng bóng đá ở trường trung học – 5 chìa khóa để được tuyển dụng cho học bổng bóng đá

Bạn là học sinh-vận động viên muốn tìm hiểu thêm về tuyển sinh bóng đá cấp 3? Quan trọng hơn, bạn đang tìm hiểu cách cuối cùng bạn có thể được các huấn luyện viên ở trường đại học chú ý, được tuyển dụng và cuối cùng là nhận được lời mời chơi ở trường đại học? Nếu vậy, bài viết này có thể giúp bạn trên con đường chơi ở cấp độ tiếp theo.

Tôi có lẽ không cần phải nói với bạn rằng sự cạnh tranh để chơi ở cấp độ đại học là rất khốc liệt. Mỗi năm, có hàng nghìn cầu thủ bóng đá trung học làm mọi thứ có thể để lọt vào danh sách bóng đá đại học. Sự thật đáng tiếc liên quan đến việc tuyển dụng bóng đá ở trường trung học là chỉ khoảng 3% đến 4% trong số những vận động viên đó sẽ có cơ hội chơi ở trường đại học. Phần lớn, 96% hoặc lâu hơn, sẽ thấy những ngày chơi bóng của họ kết thúc khi trận đấu cuối cùng ở trường trung học của họ kết thúc.

Nếu bạn muốn nằm trong số 3% đến 4% học đại học, có một số điều bạn phải biết về tuyển dụng bóng đá trung học có thể mang lại cho bạn lợi thế lớn so với những cầu thủ bình thường. Dưới đây là năm chìa khóa mà bạn nên biết:

1 – Huấn luyện viên không quan tâm đến bạn

Tôi biết điều đó nghe có vẻ khắc nghiệt, nhưng đó là sự thật. Khi các huấn luyện viên đại học đang tìm kiếm cầu thủ để đưa vào chương trình của họ trong năm tới, họ hình ảnh mbappe không thực sự quan tâm đến ước mơ chơi bóng ở trường đại học của bạn hay thậm chí là mục tiêu của bạn là chơi trong chương trình của họ. Ban đầu họ chỉ quan tâm đến việc đáp ứng các nhu cầu của chương trình của họ. Họ sẽ không tuyển bạn vì bạn là một đứa trẻ ngoan hoặc bạn đến từ một gia đình tuyệt vời, họ sẽ chỉ quan tâm đến bạn nếu họ nghĩ rằng bạn có thể giúp chương trình của họ thành công.

2 – Kích thước và thể thao là chìa khóa

Trong tuyển bóng đá học sinh trung học, có lẽ hơn bất kỳ môn thể thao nào khác, kích thước và thể lực của cầu thủ được đánh giá để có thể được tuyển dụng là yếu tố then chốt. Bóng đá là một môn thể thao thể chất. Một trong những quan sát đầu tiên mà huấn luyện viên sẽ thực hiện về bạn là liệu bạn có đủ kích thước và thể lực để chơi ở cấp độ thi đấu của anh ấy hay không. Không quan trọng nếu cấp độ là Division I hay Junior College, bạn phải có kích thước và thể lực cần thiết để chơi.